Trương Minh Quốc Thái 'bạo hành' vợ

Trương Minh Quốc Thái 'bạo hành' vợ

Ngày đăng: 02:39 PM 28/03/2019 - Lượt xem: 112

http://quocthai.ngoinhanghesi.vn/truong-minh-quoc-thai-bao-hanh-vo-d249147/NSƯT Trương Minh Quốc Thái sẽ chính thức 'tái ngộ' khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim vừa bấm máy Những khúc sông dậy sóng, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018.

Trong phim này, Quốc Thái vào vai Long, con trai của bà trùm buôn cát. Long làm du lịch và thích nghiên cứu bảo vệ di sản văn hóa, chứ không có hứng thú với công việc kinh doanh của gia đình. Anh thường có mâu thuẫn với mẹ vì bà luôn muốn Long phụ giúp bà trong việc kinh doanh. Hiền nhưng cộc tính, không chịu được áp lực, Long là hình tượng đàn ông bạo hành gia đình. Nhưng sau này, khi Long đánh vợ sảy thai và vợ đòi ly hôn thì Long mới thức tỉnh ra.

 

truong minh quoc thai bao hanh vo

Ekip phim Những khúc sông dậy sóng

 

truong minh quoc thai bao hanh vo

Đại diện tập đoàn One Talk Group-HK

 

Đây là bộ phim nói về đề tài biến đổi khí hậu và bạo lực gia đình. Nội dung xoay quanh vấn nạn khai thác cát lậu ở những vùng ven sông gây ra cảnh xói mòn lòng sông, sụp lở ven sông và hậu quả nghiêm trọng là nhà cửa, vườn tược ven sông trong một đêm đã biến mất dưới lòng sông sâu – một vấn nạn nghiêm trọng mà báo đài đều đã đưa tin cũng như các cơ quan chức năng đều vào cuộc.

 

Diễn viên Thủy Phạm, Trương Minh Quốc Thái và Phương Dung

 

Diễn viên Hoài An và Huy Cường

 

Bộ phim cũng nói tới vấn nạn bạo hành gia đình, dưới góc nhìn mới, đó là làm thế nào để người phụ nữ hiện đại có “tiếng nói” của mình trước việc bạo hành gia đình?. Đồng thời kêu gọi những người chồng, người cha, hãy biết trân quý gia đình mình để đừng bao giờ phải hối tiếc khi mọi việc đã muộn màng, đừng để phải nói câu “giá như”…

 

Diễn viên Hồ Bích Trâm và Hà Kim

 

Diễn viên Ngân Quỳnh

 

Nếu ví mỗi gia đình như một khúc sông trên dòng sông cuộc đời thì chính trong mỗi khúc sông ấy, cũng có những “con sóng” của riêng nó. Như gia đình ông Vinh – đại diện cho một gia đình liêm chính, bảo vệ tài nguyên của quê hương nhưng chính con ông Vinh lại là “cát tặc”. Hay như gia đình bà Hai “Cát” chuyên khai thác kinh doanh cát trái phép nhưng con trai bà lại là người bảo vệ tài nguyên thiên nhiên (chống nạn “cát tặc”).

 

Diễn viên Trương Thế Vinh

 

Poster phim Những khúc sông dậy sóng

 

Bộ phim tâm lý, xã hội, hành động Những khúc sông dậy sóng do đạo diễn Nhâm Minh Hiền, dài 33 tập, có sự tham gia của NSƯT Trương Minh Quốc Thái, NSƯT Đức Sơn, Phương Dung, Hoài An, Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Thủy Phạm, Hồ Bích Trâm, Hà Kim, Lâm Minh Thắng, Huy Cường… lần đầu tiên sẽ phát đồng loạt trên 8 kênh truyền hình - MyTV, Đài PTTH Khánh Hòa, Đài PTTH An Giang, Đài PTTH Bình Dương, Đài PTTH Sóc Trăng, Đài PTTH Bến Tre, Đài PTTH Bình Thuận, Đài PTTH Lâm Đồng - lúc 20h00 mỗi ngày, bắt đầu từ ngày 1/1/2018.

 

Theo: thegioidienanh.vn

Facebook